Trân trọng thông báo:
Hiện nay xã Tiên Tiến, huyện Phù Cừ có 2 ca dương tính với Covid 19; số lượng giáo viên, học sinh là F1,F2,F3 rất đông! Các thầy co luôn tục thông báo, rà soát, nhắc nhở, nắm bắt tình hình phụ huynh và học sinh của lớp mình! Nếu có PH và HS đi từ Tiên Tiến và các nơi khác có dịch bệnh về thì phải khai báo y tế, thông báo cho giáo viên chủ nhiệm và thông báo về nhà trường! Các thầy cô thường xuyên báo các tình hình của lớp mình về nhà trường trên zalo nhóm! Đây là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách nên mong các thầy cô cùng quý phụ huynh thông tin đầy đủ, kịp thời; phòng chống tốt dịch bệnh! Cảm ơn quý phụ huynh, Chúc các thầy cô và quý phụ huynh có những ngày nghỉ lễ vui vẻ, an toàn bên gia đình!