THÔNG BÁO CỦA BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG MẦM NON HIỆP CƯỜNG
            V/v: Cho trẻ đi học trở lại!
     Kính gửi toàn thể quý PHHS trường MN Hiệp Cường!
      Ngày 09/05/2020,  UBND Tỉnh Hưng Yên có thông báo số 125 cho phép tất cả trẻ Mầm non trong độ tuổi đi học trở lại  vào ngày 11/5/2020.
       Vậy trường MN Hiệp Cường xin thông báo tới toàn thể PHHS có con đang học tại trường Mầm non được biết để chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho con quay trở lại trường học.
       Để đảm bảo an toàn cho trẻ đến trường kính mong sự hợp tác của các bậc PHHS với một số công việc sau:
- Cha mẹ đo thân nhiệt, kiểm tra sức khoẻ của các con trước khi đến lớp. Nếu con có một trong các biểu hiện như: sốt, ho, khó thở, cha mẹ cần cho con thăm khám tại các cơ sở y tế.
- Các con cần thường xuyên đeo khẩu trang trên đường đến trường, trên đường từ trường về nhà  và rửa tay sát khuẩn thường xuyên.
- Quý phụ huynh vui lòng đưa, đón con tại cổng trường, không vào lớp học của trẻ.
- Cha mẹ hoặc người thân đưa đón trẻ cũng cần đeo khẩu trang và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo quy định để đảm bảo an toàn.
- Trẻ được ăn bán trưa tại trường .
👉🏻Thời gian đón và trả trẻ
- Buổi sáng:
+ Đón trẻ vào lúc 7h00 phút.
- Buổi chiều Trả trẻ :
+Đối với trẻ  khối 3 tuổi và nhà trẻ: Trả trẻ vào lúc 16h30 phút.
+ Đối với trẻ khối 4 tuổi: Trả trẻ vào 16h45 phút.
+ Đối với trẻ khối 5 tuổi: Trả trẻ vào 17h.
    Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã phối hợp, đồng hành cùng nhà trường trong thời gian phong chống dịch bệnh CoVid - 19, vì lợi ích cao nhất của các con và của cộng đồng.
                  Trân trọng cảm ơn!