❤️❤️❤️ TẾT HÀN THỰC❤️❤️❤️

☘️☘️☘️ Trường mầm non Hiệp Cường tổ chức buổi kỹ năng sống” ý nghĩa ngày Tết Hàn Thực vào chiều thứ 4, ngày 14/4( 3/3 âm lịch)

✅ Tại buổi học các con được học qui trình làm bánh, được tìm hiểu nguyên liệu, được tự tay làm những chiếc bánh và cùng nhau thưởng thức....

✅ Được tìm hiểu về ý nghĩa của ngày Tết thực hàn mang màu sắc dân tộc sâu sắc. Đặc biệt là món bánh trôi, bánh chay trong ngày Tết thanh minh truyền thống của người Việt Nam. Giáo dục cho trẻ lòng yêu quê hương, lưu giữ những truyền thống tốt đẹp của quê hương. Mặt khác qua hoạt động trải nghiệm đã rèn cho trẻ sự khéo léo linh hoạt của đôi bàn tay và kỹ năng sống cho trẻ.

👉👉👉 Đặc biệt cảm ơn quý phụ huynh học sinh đã quan tâm để các con có 1 buổi học đầy ý nghĩa