Hưởng ứng phong trào thi đua “Cô, trẻ và phụ huynh kết hợp làm đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo, sáng tạo” chào mừng ngày NGVN 20/11 năm học 2023- 2024. Trường MN Hiệp Cường vui mừng tổ chức " Hội thi đồ dùng, đồ chơi sáng tạo" cấp trường.

Hội thi là cơ hội để giáo viên toàn trường thể hiện sự khéo léo của bản thân và kĩ năng sư phạm trong nghề. Cũng là dịp để PHHS có thêm hiểu biết về nghề GVMN của chúng tôi và thêm trân trọng!

Yêu thương lắm các cô giáo MN!🥰🥰🥰

Yêu thương lắm các cô giáo MN!🥰🥰🥰