Hoạt động trải nghiệm " Nặn bánh trôi" dịp Tết Hàn thực của các bé Trường MN Hiệp Cường

Ngày Tết Hàn Thực 3/3 sắp đến. Đây là 1 nét đẹp văn hoá du nhập vào Việt Nam lâu nay và đã trở thành 1 phong tục của dân tộc ta. Tết Hàn thực ở Trường MN cũng là dịp để giáo dục các con nhớ về cội nguồn, tưởng nhớ công lao của cha ông. Với ý nghĩa đó  Trường Mầm non Hiệp Cường và giáo viên đều mong muốn tổ chức cho các con 1 số hoạt động trải nghiệm vào đúng ngày 3/3. Hoạt động đã nhận được sự đồng hành, hỗ trợ cả về kinh phí và nhân lực từ phía các PH để các con có được những hoạt động bổ ích và ý nghĩa nhất ạ.

Buổi trải nghiệm” nặn bánh trôi” dịp Tết Hàn Thực đã diễn ra hết sức vui vẻ và ý nghĩa. Cô trò rất phấn khởi và biết ơn sự đồng hành của PH góp phần mang lại thành công cho ngày hội của các con. Các con rất háo hức và nặn bánh hăng say ạ. Rất mong sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để các con có thêm nhiều niềm vui khi đến trường.

Dưới đây là 1 số hình ảnh ý nghĩa trong buổi trải nghiệm chiều nay 3/3.